Một số vấn đề thường gặp phải khi sử dụng chiếu hạt gỗ

Một số vấn đề thường gặp phải khi sử dụng chiếu hạt gỗ

Chiếu hạt gỗ – một sản phẩm sử dụng lâu dài và được rất nhiều người ưa thích sử dụng trong thời gian gần đây. Nó có giá trị sử dụng cao, mang lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Mặc dù có nhiều ưu điểm như vậy, nhưng trong quá trình sử dụng bạn cũng có thể gặp phải một số vấn đề

Chiếu hạt gỗ bị ẩm, mốc

Chiếu hạt gỗ được làm từ gỗ tự nhiên nguyên chất nên cũng không khó tránh khỏi tình trạng chiếu bị ẩm, mốc. Trong những ngày trời có nhiều mưa, độ ẩm tăng cao thì chiếu có thể bị ẩm. Điều này khiến nhiều người cảm thấy buồn phiền và không hài lòng. Tuy nhiên, tình trạng này có thể do chất lượng chiếu kém nên bạn hãy chọn những địa chỉ uy tín để mua. Và cách khắc phục tình trạng này cũng rất dễ dàng. Bạn nên thường xuyên làm vệ sinh chiếu với khăn khô mềm. Đặc biệt, bạn nên hạn chế để chiếu tiếp xúc với nước, giữ chiếu luôn khô trong điều kiện thoáng mát.

Chiếu bị vỡ hạt gỗ

Tình trạng này thường sẽ gặp nhiều ở những chiếu có chất lượng kém. Gỗ có chất lượng tốt có độ bền cao hơn so với gỗ thường. Khi làm vệ sinh, bạn cũng không nên để chiếu ở nơi có ánh nắng nhiều. Chỉ nên vệ sinh chiếu ở nơi khô thoáng trong nhà.

Chiếu bị đứt dây cước.

Đây sẽ là tình trạng không thể tránh khỏi. Vì trong quá trình sử dụng dây cước có thể bị đứt do chạm phải những vật sắc nhọn. Mặc dù dây cước được sử dụng có độ bền cao và chịu tác động lớn thì vẫn có thể đứt do thời gian. Vì vậy, bạn nên giữ chiếu tránh những vật sắc nhọn, tránh kéo lê chiếu. Và chính sách bảo hành cũng sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề này. Chọn một nơi mua chiếu uy tín, có chính sách bảo hành tốt họ sẽ hỗ trợ bạn đan lại chiếu nếu có bị đứt.

Nếu bạn đang tìm một địa chỉ uy tín để mua chiếu thì hãy liên hệ với Đệm Hạt Gỗ ngay nhé. Chúng tôi sẽ tư vấn và giúp bạn lựa chọn sản phẩm tốt nhất. Đệm Hạt Gỗ luôn cam kết đem đến cho bạn chiếu hạt gỗ có chất lượng tốt với mức giá phù hợp. Và đặc biệt, với chính sách bảo hành lên tới 12 tháng chắc chắn sẽ làm bạn hài lòng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *