GIẢM NHỨC MỎI CHO BÀ BẦU BẰNG CHIẾU HẠT GỖ

Giảm nhức mỏi cho bà bầu bằng chiếu hạt gỗ

Khi mang bầu ai ai cũng cảm thấy khó chịu, đau nhức. Nhất là những tháng cuối của kỳ thai, có người không thể nào đi ra được khỏi giường. Hầu như bà bầu đều khó ngủ bởi quá nhức mỏi. Có rất nhiều những biện pháp và giảm nhức mỏi cho bà bầu bằng chiếu hạt gỗ là một phần không thể thiếu

1. Đi bộ và tập yoga

Đi bộ cho bà bầu giảm đau nhức

Đi bộ nhiều giúp cơ thể nhanh nhẹn hơn, giảm đau nhức. Khi đi bộ và tập yoga khí huyết được lưu thông giúp tinh thần thoải mái hơn. Đi bộ là một biện pháp rất tốt cho bà bầu. Tuy nhiên cần một số lưu ý không được đi nhanh quá tránh làm ảnh hưởng đến thai nhi.

2. Ăn uống đầy đủ chất dinh dưỡng

Bạn đừng kiêng khem khi cảm thấy mình tăng cân hoặc béo lên. Chính những điều này giúp chăm sóc cho đứa con trong bụng của bạn. Hãy ăn uống đủ chất dinh dưỡng. Như vậy cơ thể bạn sẽ khỏe hơn và con của bạn cũng khỏe hơn. Tuy nhiên nên hạn chế ăn tinh bột và tăng cường rau xanh tránh các bệnh về béo phì, tiểu đường …

3. Massage nhẹ nhàng

Massage cho bà bầu

Hãy nhờ đến ông xã hoặc người thân massage cho mình. Chẳng cần phải nói, ai cũng biết công dụng của việc massage rồi. Cơ thể bạn sau khi massage máu sẽ được lưu thông, cơn mệt mỏi đau nhức bớt đi phần nào.

4. Chườm nóng

Khi những cơn nhức mỏi lên đến đỉnh điểm, thì chườm nóng cũng là một giải pháp tạm thời khá hiệu quả. (nhưng cần lưu ý vị trí chườm nóng và nhiệt độ để chườm). Cái này các mẹ bầu cần nghiên cứu kỹ.

5. Các loại gối ôm

Có một cái gì đó ôm trong khi nằm cũng thoải mái hơn bình thường. Cũng không hiểu rõ là tại sao lắm nhưng khoa học chứng minh là như vậy. Và bản thân mình cũng thấy như vậy.

6. Giảm nhức mỏi cho bà bầu bằng chiếu hạt gỗ

Giảm nhức mỏi cho bà bầu bằng chiếu hạt gỗ

Khi những giấc ngủ trở thành một nỗi ám ảnh vì khi nằm xuống là cơ thể rã rời. Bụng to khiến cho việc xoay chuyển tư thế nằm là rất khó khăn.

Việc sắm ngay một chiếc chiếu hạt gỗ là cần thiết. Chiếu như một cái máy massage làm giảm cơn mệt mỏi. Ngoài ra, chiếu hạt gỗ thoáng nên mát mẻ, tránh ra mồ hôi gây bí bách, khó chịu. Bạn nên trải chiếu lên một chiếc đệm sẽ êm ái, thoải mái đối với các bà bầu.

Với những ưu điểm trên, đệm hạt gỗ hoàn toàn xứng đáng là một sản phẩm không thể thiếu trong nội thất xế của bạn đúng không a? Hãy liên hệ ngay với Đệm Hạt Gỗ để được tư vấn và nhận nhiều hơn những ưu đãi nhé

Chúc các mẹ bầu có một thai kỳ mạnh khỏe!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *