Giới thiệu

                                                    Xưởng SX Đệm Chiếu Hạt Gỗ Vinh Mai 

Địa chỉ: Lô số 60 - Làng nghề Hạt Gỗ Nhị Khê - Huyện Thường Tín - Tp. Hà Nội

Xưởng sản xuất với kinh nghiệm trên 20 năm sản xuất và xuất khẩu các thị trường trong nước và quốc tế. Với phương châm lấy sự uy tín và chất lượng lên hàng đầu.

KHÁCH HÀNG LUÔN LUÔN ĐÚNG

Với phương châm sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng là nền tảng vững mạnh cho sự phát triển. Vì vậy mọi hoạt động của ĐỆM CHIẾU HẠT GỖ VINH MAI đều hướng đến khách hàng, coi khách hàng là bạn đồng hành trong quá trình phát triển của mình.

ĐẶT CHỮ TÍN LÊN HÀNG ĐẦU

Chúng tôi luôn cố gắng lắng nghe và đặt mình vào vị trí của khách hàng với mong muốn hiểu được nhu cầu của khách hàng để phục vụ tốt hơn, đồng thời mang đến sự hài lòng và tin tưởng của khách hàng. Giữ Tín hơn Giữ Vàng là phương châm của chúng tôi.

HÀNG ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG

Không bán hàng kém chất lượng, hàng giả, hàng nhái, hàng không rõ nguồn gốc xuất xứ. Luôn cung cấp cho các Quý khách hàng những sản phẩm tốt với giá cả cạnh tranh nhất đi kèm với những chế độ dịch vụ hoàn hảo nhất.

ĐA DẠNG HÓA SẢN PHẨM, DỊCH VỤ

Chúng tôi liên tục cập nhật các mẫu mã mới nhất nhằm phục vụ khách hàng một cách tốt nhất cũng như cung cấp thêm nhiều lựa chọn cho khách hàng.

THỰC HIỆN BẢO HÀNH ĐÚNG CAM KẾT

Chế độ bảo hành của chúng tôi luôn là: sửa chữa miễn phí trong thời gian bảo hành, 1 đổi 1 nếu sản phẩm lỗi . Thực hiện bảo hành nhanh chóng, bảo hành sản phẩm ít nhất 24 tháng.

ĐOÀN KẾT, HỢP TÁC, CHIA SẺ

Chúng tôi luôn hành động trên tinh thần hợp tác để giải quyết mọi vấn đề một cách thấu đáo nhất và chia sẻ để cùng nhau hướng đến sự thành công.

HOTLINE CSKH: 0984.245.281